คำถามที่พบบ่อย

คำถามที่พบบ่อย

1. จำกัดอายุไหม ในการซื้อแฟรนไชน์ และคนต่างชาติ(ต่างด้าว)ทำอย่างไร
      -ไม่จำกัดอายุ ใช้บัญชีธนาคารผู้ปกครองได้
      -คนต่างชาติ ใช้หมายเลขพาสปร์อต สมัครได้

2. ใช้แบงค์อื่น นอกจากทหารไทย สมัครได้ไหม
    -สมัครได้ทุกแบงค์ (นอกจากธนาคารออมสินกับธ.ก.ศ.) แต่เนื่องจากรายได้ เกิดขึ้นทุกวัน ธนาคารทหารไทย กับ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเบิกถอนทั่วประเทศ  (หากเป็นสาขาใน  กทม. ก็ไม่มีค่าโอนเข้า ซึ่งประหยัดกับสมาชิกเอง  แต่ถ้าไม่มี สามารถใช้บัญชีธนาคารอื่นได้

3. หากเริ่มต้นซื้อแฟรนไชส์แบบ 1 หรือ 3 รหัสแล้ววันข้างหน้าจะเพิ่มแฟรนไชส์ใหม่ ทำอย่างไร
    -สามารถซื้อแฟรนไชส์เพิ่มได้ โดยใช้ชื่อเดิม แต่เบอร์โทรศัพท์และสมุดบัญชีธนาคาร ต้องเป็นชุดใหม่

4. เราจะพิจารณา จากอะไร ว่าควรซื้อแฟรนไชส์ 1,3,7หรือ15 รหัสดี
     -เพราะรายได้ทางที่ 2 คือค่าโบนัสลิขสิทธิ์ ใช้หลักบาลานซ์ มีจุดรับรายได้สูงสุดต่อ 1 รหัส วันละ 4200 บาท เพื่อไม่ให้บริษัทจ่ายเกิน แต่หากว่าเราต้องการรายได้ที่มากกว่า 4200 บาทต่อวัน ก็ต้องเพิ่มจุดแฟรนไชน์ขึ้น เช่นซื้อแบบ 3 รหัส หากสายงานเติบโต ก็ได้รับ 4200x3=12,600 บาทต่อวัน แต่จะมีหลักเกณฑ์ดังนี้

     1.ให้ดูศักยภาพในการลงทุนครั้งแรกของตนเอง
     2.ให้ดูจากการใช้โทรศัพท์มือถือปกติของคุณว่าใช้เดือนละเท่าไหร่ หาก 1 เดือน 
         เราใช้โทรศัพท์เกิน 300 บาท ก็ควรลง 3 รหัส เพราะหากเติมเงินสะสมครบ 300
         ภายใน 1 เดือนก็ถือว่าเรารักษายอดแล้ว (ใช้เบอร์เดียว)
     3.ให้ดูความตั้งใจหรือความขยันขยายแฟรนไชส์ของตนเอง

5. การซื้อแฟรนไชส์ หลายๆรหัสนั้นจะต้องสร้างองค์กรให้มีประสิทธิภาพอย่างไร
     -วิธีการสร้างองค์กรให้แข็งแรง เมื่อลงหลายรหัส ให้สร้างรหัสที่ 1 ซ้ายสุด ขวาสุดให้แข็งแรงก่อน  หลังจากนั้นให้ไปสร้างรหัสที่ 2 ฝั่งขวาให้แข็งแรงมีรายได้ต่อวันมากกว่า 1,000 บาทขึ้นไป  แล้วถึงไปทำรหัสที่ 3 ฝั่งซ้าย (ข้อควรระวัง ในการบริหารทีม ไม่ควรทำพร้อมกัน 3 รหัส เพราะจะทำให้องค์กรเกิดการช่วยเหลือกันน้อยลง

6.หากซื้อแฟรนไชส์แล้วจะไม่แนะนำคนเลย  แต่จะเติมเงินให้คนอื่น เพื่อเก็บค่าบริการทำได้ไหม
     -ได้ เพราะในระบบ topup2rich นั้นสามารถโอนเงินของตัวเอง เข้าบริษัทเพื่อ ให้บริษัทโอนเงินเข้า e-wallet เรา แล้วเติมเงินบนมือถือให้คนอื่นได้  แต่ไม่แนะนำให้ทำแค่นี้ (เติม 100 คนได้ 500 บาท) หากเราแนะนำคนเข้าสู่ระบบ แค่ 2 คน เรามีรายได้ถึงวันละ 4000 บาท

7.ซิมแบบลงทะเบียนทำได้ไหม อย่างไร
     -ซิมแบบลงทะเบียนสามารถสมัครได้ เพียงแต่ เราต้องเติมเงินผ่านระบบ topup2rich ให้ได้ 100 บาท แล้วโอนให้คนอื่นได้ ส่วนยอดลงทะเบียนปกติ ก็ให้จ่ายที่โอปอเรเตอร์เครือข่ายนั้นๆ

8.  การเติมเงินแบบ topup2rich นั้นต้องพิมพ์แบบส่งข้อความ ทำให้สิ้นเปลืองเพิ่มขึ้นไหม
    -ปกติหากเราเติมออนไลน์ทั่วไป เราต้องเสียค่าบริการ 3 บาท
    -ซื้อตามร้านสะดวกซื้อ ไม่เสียค่าบริการ(เราไม่มีผลตอบแทน)
    -เติมแบบ topup2rich  จะเสียค่าบริการเพื่อส่งข้อความครั้งละ 50สต.-3บ. ขึ้นอยู่กับ
โปรโมชั่นของโอเปอเรเตอร์นั้นๆ แต่ topup2rich มีผลประโยชน์ตอบแทนมากมาย

9.อนาคตเมื่อระบบของ topup2rich โด่งดัง และมีคนจำนวนมากมาใช้บริการ  จะกระทบร้านสะดวกซื้อ ตู้ออนไลน์ จนทำให้โอเปอเรเตอร์หรือผู้ได้สัมปทานเครือข่ายมือถือต่างๆ จะหยุดการขายการเติมเงินให้บริษัท topup2rich ไหม
     -ร้านสะดวกซื้อ ห้างร้าน ตู้ออนไลน์ ธนาคาร ตลอดจนถึงบุคคลธรรมดา ที่ซื้อซิมพิเศษมาขายออนไลน์ทั่วไป  ต่างได้สิทธิ์ส่วนลดต่างๆ เหมือนกัน  topup2rich ก็เป็นผู้ให้บริการรายหนึ่ง ที่ไม่ได้มีเงื่อนไข หรือสัญญา พิเศษอะไรกับ โอปอเรเตอร์ค่ายต่างๆ  เพียงแต่ topup2rich เป็นช่องทางหนึ่ง ที่ใช้ระบบเทคโนโลยีสุดล้ำกับการตลาดสุดเลิศ ผสมผสานกันให้ลงตัว ต้องการที่จะอำนวยความสะดวกให้ผู้บริโภค และตอบแทนทางการตลาดให้สมาชิกส่งต่อระบบที่ดี ซึ่งกันและกัน ตราบใดที่ทุกเครือข่ายต้องเติมเงินโทรศัพท์ ตู้ออนไลน์ยังอยู่ ร้านสะดวกซื้อยังจำหน่ายอยู่ ระบบของ topup2rich จะคงอยู่ตลอดไป 
     -เปรียบเทียบ เหมือนการขายบัตรเติมเงิน ในช่วงแรกของการใช้มือถือในเมืองไทย มีแบบขูด พัฒนามาเป็นสลิป  พัฒนามาเป็นออนไลน์ตามร้านสะดวกซื้อ พัฒนามาเป็นตู้ออนไลน์ข้างถนน  พัฒนามาเป็นให้ผู้ประกอบการไปซื้อซิมจากโอปอเรเตอร์ มาใส่ในมือถือตนเอง แล้วขายให้ผู้อื่น และพัฒนามาเป็น Topup2Rich แบบให้ความสะดวกถึงมือผู้ใช้โดยตรง พร้อมผลตอบแทนมหาศาล

10. ทำไมทรูมูฟ CAT TOT เคยให้บางบริษัท ทำการตลาดแบบเครือข่าย แต่ไม่ยั่งยืน topup2rich จะยั่งยืนไหม
    -การนำซิม มาทำการตลาดแบบเครือข่าย มีตัวแปรและองค์ประกอบมากมาย เป็นการแข่งขันทางการตลาด สูงมาก การทำการตลาดแบบเครือข่าย จึงส่งผลต่อภาพพจน์ ของโอปอเรเตอร์ต่างๆ จึงได้หยุดทำการตลาด
    แต่ topup2rich ไม่ได้จำหน่ายซิมโทรศัพท์ของค่ายโทรศัพท์ของค่ายใดค่ายหนึ่ง แต่ให้บริการเรื่องการเติมเงินโทรศัพท์ด้วยระบบอัจฉริยะ(อ่านเหตุผลข้อ 9 ประกอบ)

11.ปัจจุบันระบบของ topup2rich มีบริษัทอื่นได้ทำหรือยัง และอนาคตจะมีคู่แข่งไหม
    -ปัจจุบันมี แต่ไม่สะดวกสบาย เพราะต้องเติมเงินโทรศัพท์ ผ่านคอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ตเท่านั้น  แต่ topup2rich เติมผ่านมือถือ และการจ่ายผลตอบแทน topup2rich มีแผนการตลาด ที่ง่ายและให้มากกว่าการรักษายอดน้อยกว่า
    -ในอนาคต ย่อมมีบริษัทเกิดขึ้นใหม่มาแข่งขัน แต่ผู้นำย่อมพัฒนาระบบให้เป็นผู้นำก้าวหนึ่งเสมอ และสมาชิกของ topup2rich ย่อมมีตัวอย่างคนสำเร็จมากมาย จะส่งผลให้เป็นผู้นำตลอดไป

12. ทำไมซื้อแฟรนไชส์แล้ว ไม่ได้รับคู่มือเหมือนบริษัท ขายตรงอื่นๆ เลยไม่สะดวกในการขยายงาน
    -เนื่องจากคนยังติดภาพเดิมๆของบริษัทเก่าๆ ที่คุณสมัครแล้วได้คู่มือแต่เราเมื่อซื้อเฟรนไชส์ 1.000 สิ่งที่คุณได้มันยิ่งใหญ่กว่านั้น เพราะคุณได้ระบบอัจฉริยะของ topup2rich อยู่บนมือถือคุณทันที เปรียบเสมือน ร้านสะดวกซื้อขายโลโก้เป็นล้านนั่นเอง

13. ทำไมต้องสมัครกับ Topup2Rich Arm Team
    - เพราะสืบเนื่องมาจาก ข้อ 12 การทำตลาดแบบนี้ต้องมีสื่อในมือ  เพื่อนำไปขยายต่อ และต้องวางแผนงานเป็นระบบแบบมืออาชีพ เพื่อส่งต่อความสำเร็จทุกคนไม่ว่าระดับไหน  ให้สำเร็จยกทีม ผม ธนาเดช  ได้เตรียมสื่อให้คุณ ดังนี้
     1. ใบโบร์ชัวร์ แผนการตลาด
     2. VCD แผนการตลาด
     3. เว็บไซต์โปรโมทฟรี
     4.คู่มือการหาดาวไลน์
     5.คู่การทำการตลาดทางอินเตอร์เน็ต
     6.คู่มือการทำ SEO หรือการทำให้เว็บติดกูเกิ้ลนั้นเอง
    มารวมพลังเป็นทีมเดียวกันนะครับ

14.เรื่อง สคบ. การระดมทุน และการฟอกเงิน

     -ดูหลักฐานการจดทะเบียนได้ที่หน้านี้ครับ http://www.doing1.blogspot.com/p/blog-page_2559.html


15. การซื้อแฟรนไชส์เพิ่มควรซื้อตอนไหน
    - หากผู้นำหรือคนที่ขยันตั้งใจ 100% เพื่อขยายให้ได้มากที่สุด จะได้เปรียบและได้ความคุ้มค่ามาก หากเราไปแนะนำใคร แล้วเจอผู้นำที่เก่งแล้ว พร้อมจะลุย เปรียบเสมือน เราเจอทำเลทองในสายนั้น เราก็เพิ่มสาขาไว้ก่อนสัก 1 แฟรนไชส์ และในโอกาสหน้า เราก็มาขยายงานต่ออีกในอนาคต (อย่าเพิ่งขยายอีกข้าง ต้องลงไปช่วยผู้นำให้มีรายได้ก่อน)อย่าไปซื้อแฟรนไชส์โดยไม่มีแบบแผน จะทำให้สิ้นเปลือง และผู้นำที่อยู่ข้างล่าง  ก็อย่าคิดว่าเขาเอาเปรียบเรา เพราะการขยายแฟรนไชส์ ระบบมันไม่เหมือนบริษัทขายตรงทั่วไป

16. การลงทุนของบริษัท ท๊อปอัพทูริช จำกัด มากขนาดไหน
    - Topup2Rich สร้างระบบโดยผู้เชี่ยวชาญ ใช้หลักการเดียวกันกับ ธนาคาร และสายการบิน ประมวลผล วินาทีต่อวินาที  ต้นทุนของบริษัทอยู่ที่ระบบ และ บริษัท Topup2rich ก็นำเงินจำนวนหนึ่งไปสำรองให้โอปอเรเตอร์ ค่ายต่างๆ อีกหลายค่าย หากมีคน  1,000,000 คนเติมเงินคนละ 100 บาท ก็ต้องมีเงินสำรองเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เป็น 100 ล้าน ฉะนั้น ความมั่นคงของบริษัท ไม่ได้อยู่ที่ทุนจดทะเบียน แต่อยู่ที่ระบบที่ดีต่างหาก

17. การทำตลาดแบบไบนารี 1 แตก 2 ไปเรื่อยๆ โอกาสที่จะตันหรือสมาชิกใหม่หมด มีหรือไม่
     -โอกาสที่จะตันไม่มีเลย เพราะการใช้โทรศัพท์ มือถือมีคนมากมายมหาศาลที่ใช้กัน 1 คนมี 3 เครื่องก็มี คนที่อายุน้อย พร้อมจะเติบโตเพิ่มขึ้น คนที่เกิดใหม่ในแต่ละปีก็มีมายมาย และ topup2rich ยังให้โอกาสขยายไปถึงต่างประเทศ โดยการเติมเงินผ่านอินเตอร์เน็ต และบริษัท topup2rich ได้วางแผนไว้แล้วว่า จะเพิ่มส่วนอื่นๆ อีกมากมาย มาไว้ในระบบ topup2rich ผู้นำจะมีรายได้มหาศาลในอนาคต

18.แชร์ลูกโซ่ กับไบนารี ต่างกันอย่างไร ?
     -ระบบการจ่ายผลตอบแทนแบบเครือข่าย มีมายาวนาน กว่า 100 ปี แชร์ลูกโซ่ พึ่งเกิดจากมิจฉาชีพ ที่เห็นการทำตลาดแบบนี้ดี นำมาหลอกลวงประชาชน โดยไม่ได้มีสินค้าเข้ามาเกี่ยวข้องเลย แต่อาศัยเอาเงินคนสมัครก่อน มาจ่ายให้คนใหม่ พอฐานคนสมัครกว้างขึ้น ก็หอบเงินหนี ซึ่งจะต่างกับบริษัทที่เขาขายสินค้าจริงๆ

19.แผนการตลาดของ topup2rich ส่งเสริมให้เกิดการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ในองค์กรอย่างไร

แผนไบนารี 1 แตก 2 ย่อมส่งผลต่อการช่วยเหลือกันโดยตรง และในการขึ้นสู่ตำแหน่งของบริษัท  เพราะบริษัทบังคับว่า ต้องผลักดันคนที่เราแนะนำโดยตรงคือลูกเรา ให้ประสบความสำเร็จ จำนวน 10 คน


20.คนเครือข่าย ที่ทำธุรกิจอื่นๆ ควรทำ topup2rich หรือไม่
ควรทำอย่างยิ่ง เพราะทุกธุรกิจต้องใช้โทรศัทพ์  แต่อยากให้พิจารณาถึงรายได้ที่เกิดขึ้น ถ้าทำที่ topup2rich  ได้เงินวันต่อวันแและความง่ายของธุรกิจนี้  เปรียบเสมือน การขึ้นภูเขาที่ลาดเอียง 10 องค์ศา สำเร็จได้ทุกคน  หากทธุรกิจใด  ต้องปีนป่ายขึ้นภูขา 90 องค์ศา สำเร็จได้เหมือนกัน  แต่น้อยคนจะสำเร็จ จึงอยากให้ทำในสิ่งง่ายๆก่อน  คนเครือข่าย 99 เปอร์เซ็นต์  ทำเพื่อความร่ำรวย  topup2rich มีให้ท่านง่ายๆแน่นอน  หากมีรายได้ ทำธุรกิจอี่นเสริมย่อมได้เสมอ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น